TIỆC TẤT NIÊN 2014 HBC & KBI

Tiệc tất tiên 2014 đã diễn ra trong không khí thật tưng bừng và náo nhiệt với sự có mặt của các vị Khách mời,  Ban Lãnh đạo hai công ty, các Giám đốc Công ty con của HBC và sự hiện diện của toàn thể CB-NV kèm theo người thân của HBC và KBI.
Nhân dịp này, Ban giám đốc gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới khách mời, toàn thể cán bộ nhân viên và gia đình lời chúc tốt đẹp nhất nhân dịp xuân mới. Sau lời chúc từ Ban lãnh đạo công ty, tất cả cán bộ và khách mời cùng nâng ly chúc mừng sức khỏe và hân hoan chúc những thành công đạt được trong năm qua.
Chương trình tất niên với chủ đề “ Đón Xuân 2015” đã diễn ra trong không khí ấm áp, trang trọng và đầy tình thân hữu do các CB-NV HBC và KBI trình diễn

Trao quà tặng cho các bé thiếu nhi tham dự Tiệc Tất niên

Niềm vui của các bạn may mắn nhận quà khi rút thăm trúng thưởng

Buổi tiệc tất niên đã khép lại trong không khí thật thân tình và cởi mở, là dịp để CB-NV của hai công ty giao lưu giúp cho tinh thần đoàn kết thêm gắn bó.
Trước thềm năm mới, nhìn lại chặng đường đã qua, HBC & KBI tự hào về những đã đạt được và quyết tâm cho sự thành công trong năm mới 2015. Tin tưởng vào sự ấm áp của buổi tất niên sẽ còn lan tỏa trong suốt cuộc hành trình HBC và KBI cùng với sự nỗ lực và sự đoàn kết, gắn bó của toàn thể CB – NV sẽ hoàn thành xuất sắc kế hoạch đề ra cũng như góp phần xây dựng ngôi nhà HBG & KBI ngày càng phát triển…

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Mừng 08/03 và sinh nhật HBC lần thứ 17

Vào ngày 09/03/2018, Công ty Cổ phần Hòa Bình...

Chuyến du lịch thường niên của Công ty Cổ Phần Hòa Bình ( HBC)

Công ty Cổ Phần Hòa Bình vừa trải chuyến du lịch...

HBC- Diễn tập Phòng cháy chữa cháy ( PCCC) 2017

Nhằm trang bị kiến thức cũng như những trải...

Đại Hội Cổ Đông thường niên 2017 Công Ty Cổ Phần Hoà Bình

Vào ngày 21.04.2017, Đại hội cổ đông thường niên...

Mừng lễ 8/3 và sinh nhật HBC 16 tuổi.

Chiều ngày 08/03/2017 tại công ty cổ phần Hòa...