Công ty Cổ phần Hòa Bình tham gia triển lãm MTA 2017 tại Hà Nội

Từ ngày 11/10 đến 13/10/2017, Công ty cổ phần Hòa Bình (HBC) đã tham gia triển lãm quốc tế lần thứ 5 về máy công cụ, cơ khí chính xác và gia công kim loại tại Trung tâm Triển lãm quốc tế Hà Nội.

Triển lãm cũng đánh dấu sự có mặt của hơn 175 doanh nghiệp đến từ 19 quốc gia và vùng lãnh thổ tham gia trưng bày tại sự kiện; trong đó 71% là các doanh nghiệp nước ngoài như Carl Zeiss, Makino, Mitsubishi Electric, Mitutoyo, Sodisk, QES đều mang đến những thiết bị công nghệ cao và chính xác.

Tham gia triển lãm MTA lần này, HBC cũng mang đến những sản phẩm công nghệ cao cho công nghiệp phụ trợ như : Máy bắn ốc vít tự động và các loại ốc vít siêu nhỏ (0.06mm) của Nitto Seiko, một thương hiệu nổi tiếng tại Nhật Bản chuyên sản xuất các loại ốc vít và các loại máy vặn ốc vít tự động cho các dây chuyển sản xuất.

Xích công nghiệp KMC đến từ Đài Loan cũng nhận được sự quan tâm từ các khách tham quan. KMC là nhà sản xuất xích hàng đầu thế giới với hơn 150 triệu mét xích được sản xuất hàng năm và góp mặt tài trợ cho giải đua xe đạp nổi tiếng thế giới Tour De France. Với các sản phẩm đặc trưng như dòng xích 80HF,120H,140H, 160H, C2060 .v.v.

Thông qua Triển lãm MTA 2017 lần này, HBC không chỉ quảng bá các thương hiệu nổi tiếng đến từ Nhật Bản, Mỹ mà còn thu thập, trao đổi thông tin nhu cầu sâu từ hơn 120 khách hàng/doanh nghiệp tiềm năng. Sau triển lãm MTA 2017 dự kiến HBC sẽ mở ra nhiều cơ hội kết nối kinh doanh đáng kể từ các khách hàng/doanh nghiệp.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN