HBC

THÔNG TIN VỀ VIỆC KHEN THƯỞNG NHÂN VIÊN

Nhằm động viên và khích lệ tinh thần trách nhiệm hết mình vì công tác phục vụ khách hàng, mang đến sự an tâm cũng như đánh giá cao về dịch vụ hậu mãi sau bán hàng, ngày 20/9/2012 P. CSKH Công ty Cổ phần Hòa Bình (HBC) đã phối hợp cùng Công ty TNHH MTV Tâm Bình (TBC) quyết định khen thưởng cho anh Đỗ Văn Hưng – nhân viên kỹ thuật, Người vừa nhận được lời khen ngợi của khách hàng trong việc bảo trì sản phẩm máy phát điện

Anh Vũ Quang Huy – Giám đốc Công ty TNHH MTV Tâm Bình trao thưởng cho anh Đỗ Văn Hưng

Khách hàng gửi thư khen ngợi là anh Nguyễn Văn Thu ở xã Thạch Thán huyện Quốc Oai Hà Nội, điện thoại 09779408….. Anh Thu đã sử dụng sản phẩm máy phát điện Honda EG6500CXS do Công ty TNHH MTV Tâm Bình cung cấp, gần đây máy phát điện này gặp sự cố khi nổ máy. Anh có liên hệ với Công ty để được giúp đỡ về sự cố nói trên, sau khi nhận được thông tin, Công ty TNHH MTV Tâm Bình đã cử nhân viên đến tại nhà anh Thu để xử lý những vấn đề đang vướng phải.

Sự cố trên được Nhân viên Đỗ Văn Hưng xử lý nhanh chóng, máy đã hoạt động bình thường trở lại, ngoài việc khắc phục kịp thời sự cố, NV còn nhiệt tình tư vấn cho anh Thu chi tiết cách vận hành và bảo quản máy phát điện thế nào cho tốt nhất nhằm giảm thiểu hư hỏng. Anh Thu đánh giá rất cao tay nghề cũng như thái độ hết mình vì công việc, trách nhiệm tốt của nhân viên Đỗ Văn Hưng. Hy vong toàn thể nhân viên công ty HBG sẽ luôn nhiệt tình phấn đấu , làm việc thật tốt để mang lại thật nhiều niềm tin yêu cho khách hàng.

Anh Thu đánh giá rất cao tay nghề cũng như thái độ hết mình vì công việc, trách nhiệm tốt của nhân viên Đỗ Văn Hưng. Hy vọng toàn thể nhân viên công ty HBG sẽ luôn nhiệt tình phấn đấu , làm việc thật tốt để mang lại thật nhiều niềm tin yêu cho khách hàng.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Mừng 08/03 và sinh nhật HBC lần thứ 17

Vào ngày 09/03/2018, Công ty Cổ phần Hòa Bình...

Chuyến du lịch thường niên của Công ty Cổ Phần Hòa Bình ( HBC)

Công ty Cổ Phần Hòa Bình vừa trải chuyến du lịch...

HBC- Diễn tập Phòng cháy chữa cháy ( PCCC) 2017

Nhằm trang bị kiến thức cũng như những trải...

Đại Hội Cổ Đông thường niên 2017 Công Ty Cổ Phần Hoà Bình

Vào ngày 21.04.2017, Đại hội cổ đông thường niên...

Mừng lễ 8/3 và sinh nhật HBC 16 tuổi.

Chiều ngày 08/03/2017 tại công ty cổ phần Hòa...