HBC

Lễ Khánh Thành công ty TNHH MTV An Khánh Bình

Ngày 06/07/2012, Lễ Khánh Thành công ty TNHH MTV An Khánh Bình (AKBC) đã được diễn ra tại QL1A, ấp Cẩm Tân, xã Xuân Tân, TX. Long Khánh, Đồng Nai.

Hình ảnh Công ty TNHH MTV An Khánh Bình ngày khai trương.

Đến dự lễ Khánh Thành có sự hiện diện của Ông Lê Quang Cảnh – Chủ Tịch HĐQT, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Hòa Bình (HBC), ông Satoshi Suzuki – Tổng Giám Đốc Công ty TNHH Kubota Việt Nam, các vị quan khách là những đối tác, nhà đầu tư quan trọng, Ban lãnh đạo của HBC, Giám đốc các Công ty con, Giám đốc Chi nhánh và các CB-NV của HBC.

Nghi lễ Khai trương Công ty TNHH MTV An Khánh Bình được bắt đầu bởi 2 điệu múa lễ hội truyền thống của Việt Nam và Nhật Bản. Hai điệu múa này biểu trưng cho tinh thần gắn bó và hợp tác giữa Việt Nam – Nhật Bản nói chung cũng như Công ty Cổ phần Hòa Bình và Công ty TNHH Kubota Việt Nam nói riêng.

Múa trống hội truyền thống của Việt Nam.

 Múa Yosakoi truyền thống của Nhật Bản.

 Ông Lê Quang Cảnh – Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc HBC phát biểu tại Lễ Khánh Thành

Ông Lê Quang Cảnh – Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc HBC trao các Quyết định bổ nhiệm

Ban điều hành Công ty TNHH MTV An Khánh Bình

Ông Satoshi Suzuki – Tổng Giám đốc Công ty TNHH Kubota Việt Nam phát biểutại Lễ Khánh Thành

 

Cũng trong dịp này, ông Satoshi Suzuki – Tổng Giám đốc Công ty TNHH Kubota Việt Nam đã trao Hợp đồng đại lý cho ông Hoàng Văn Thanh – Giám đốc Công ty TNHH MTV An Khánh Bình, công nhận AKBC là Nhà phân phối sản phẩm chính hãng Kubota tại tỉnh Đồng Nai, vùng phát triển nông nghiệp và cây công nghiệp đầy tiềm năng.

 Ông Satoshi Suzuki – Tổng Giám đốc Công ty TNHH Kubota Việt Nam trao Hợp đồng đại lý cho
ông Hoàng Văn Thanh – Giám đốc Công ty TNHH MTV An Khánh Bình

–> Các vị khách quý và Lãnh đạo AKBC cắt băng khánh thành Công ty TNHH MTV An Khánh Bình, chính thức đưa công ty vào hoạt động từ ngày 06/07/2012.

Nằm ngay trung tâm thị xã Long Khánh, Đồng Nai với vị thế nằm trên cung đường huyết mạch QL1A, AKBC sẽ là nơi tham quan và mua sắm lý tưởng của người dân đối với dòng sản phẩm phục vụ nông nghiệp như: Máy kéo 4 bánh, máy gặt đập liên hợp, máy công tác … với thương hiệu Kubota nổi tiếng đến từ Nhật Bản.

Nằm trong chuỗi các Công ty con, AKBC  được thành lập nhằm đáp ứng những  yêu cầu của khách hàng nhanh nhất, chuyên nghiệp nhất. AKBC cam kết cung cấp những sản phẩm chất lượng tốt và thân thiện với môi trường của thương hiệu nổi tiếng thế giới Kubota. Với sự cam kết này, AKBC hy vọng sẽ đóng góp phần tích cực đẩy mạnh việc áp dụng công nghiệp hóa vào nông nghiệp nhằm giảm chi phí và sức lực mà tập quán canh tác lâu đời đã ăn sâu vào suy nghĩ của người nông dân lâu nay. Ngoài ra, Công ty TNHH MTV An Khánh Bình cũng tổ chức một Trung tâm bảo hành – bảo trì – sửa chữa ngay tại Công ty nhằm đáp ứng nhanh và chuyên nghiệp nhất đối với nhu cầu sửa chữa máy móc, thiết bị với phụ tùng được cung cấp chính hàng từ Kubota Việt Nam

Nhân dịp khai trương ngày 6/7/2012, Công ty TNHH MTV An Khánh Bình có áp dụng chương trình khuyến mãi dành cho khách hàng khi mua sản phẩm máy kéo hiệu Kubota tại showroom. Với gói tặng phẩm bao gồm: 1 máy cắt cỏ chính hãng Honda, model UMK435T trị giá 6,5 triệu đồng và gói bảo trì sản phẩm có giá trị lên đến 9,5 triệu đồng. Vậy tổng giá trị khuyến mãi dành cho Khách hàng trong dịp này lên đến 16 triệu đồng.

Ngoài ra, chương trình tặng máy cắt cỏ chính hãng Honda, model UMK435T sẽ được duy trì kéo dài đến hết ngày 30/7/2012.

Các hình ảnh khác của Lễ Khánh Thành.

Hình ảnh các sản phẩm được trưng bày trong showroom

 

Nhân viên của Công ty An Khánh Bình giới thiệu với khách hàng các sản phẩm được trưng bày tại Công ty

Khách hàng tham quan showroom trưng bày sản phẩm của Công ty.

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Mừng 08/03 và sinh nhật HBC lần thứ 17

Vào ngày 09/03/2018, Công ty Cổ phần Hòa Bình...

Chuyến du lịch thường niên của Công ty Cổ Phần Hòa Bình ( HBC)

Công ty Cổ Phần Hòa Bình vừa trải chuyến du lịch...

HBC- Diễn tập Phòng cháy chữa cháy ( PCCC) 2017

Nhằm trang bị kiến thức cũng như những trải...

Đại Hội Cổ Đông thường niên 2017 Công Ty Cổ Phần Hoà Bình

Vào ngày 21.04.2017, Đại hội cổ đông thường niên...

Mừng lễ 8/3 và sinh nhật HBC 16 tuổi.

Chiều ngày 08/03/2017 tại công ty cổ phần Hòa...