HBC

HỘI NGHỊ KHÁCH HÀNG KUBOTA 2012

Ngày 08/12/2012, Hội Nghị Khách Hàng Kubota 2012 đã được diễn ra tại Hội trường Khách sạn Ninh Kiều 2, Cần Thơ dưới sự phối hợp tổ chức của HBC và Siam Kubota Thái Lan.

Đến dự Hội nghị, với cương vị nhà tổ chức có sự hiện diện của đại diện HBC là ông Lê Quang Cảnh – TGĐ kiêm Chủ tịch HĐQT và đại diện Siam Kubota Thái Lan là ông Punna Wongtanasirikul – GĐ. Phòng Xuất Khẩu cùng BLĐ của hai công ty. Về phía khách mời, buổi Hội nghị đã đón tiếp sự tham dự của 14 đại diện từ các đại lí chính thức dòng sản phẩm Kubota tại khu vực miền Tây.

Mục đích của việc tổ chức Hội nghị như một lời cảm ơn đến Quý Đại lý đã hợp tác cùng HBC cũng như Kubota trong việc phát triển dòng sản phẩm Kubota trên thị trường, đồng thời đây cũng là dịp để các bên cùng nhỉn lại kết quả kinh doanh sau 3 năm phát triển, bên cạnh đó qua buổi Hội nghị đại diện HBC và đại diện Siam Kubota cũng trình bày các chính sách hỗ trợ bán hàng cho đại lí trong năm 2013.

Trước những thách thức và khó khăn về tình hình kinh tế trong năm sắp tới, phần trình bày về kế hoạch trong năm của BLĐ HBC và Siam Kubota Thái Lan đã đưa ra được những phương hướng, giải pháp nhằm thúc đẩy, hỗ trợ việc bán hàng Kubota. Mọi vấn đề, thắc mắc của đại lý về chính sách hỗ trợ bán hàng trong năm 2013 và hỗ trợ bán hàng cho dòng sản phẩm mới được các BLĐ hai công ty trình bày khá rõ ràng và chi tiết, gợi lên cho đại lý nhiều sự hào hứng.

Ông Lê Ngọc Minh – GĐ. KDTT của HBC và ông Worapalin Nakasevi – Trợ lý GĐ. Phòng Xuất Khẩu của Siam Kubota Thái Lan trình bày về các chính sách hỗ trợ bán hàng dành cho đại lý.

Ngoài ra, để tạo thêm không khí náo nhiệt, Ban tổ chức Hội nghị đã tổ chức chương trình Bốc Thăm Trúng Thưởng, với số phiếu thăm dưa trên số lượng đặt hàng tháng 12 cho dòng sản phẩm mới của Kubota. Chương trình khá thú vị cùng giải thướng khá hấp dẫn ( mỗi giải là hai miếng vàng SJC nặng 7.5 g ) đã thu hút sự tham gia của toàn bộ đại lí trong Hội nghị, thu về 14 đơn hàng, tương ứng 230 sản phẩm Kubota mới được đặt trong tháng 12.

Hình ảnh các Đại lý nhận quà may mắn từ BLĐ HBC và BLĐ Siam Kubota Thái Lan.
5 Đại lý may mắn : Thời Hưng, Chiêu Phát, Tám Lan, Tân Tiến, Lê Lợi
Sau buổi Hội nghị, Ban Tổ Chức chương trình đã tổ chức một buổi tiệc nhỏ cùng một vài phần quà lưu niệm gửi đến Quý Đại lý. như một lời cảm ơn vì sự có mặt và hơn nữa là sự đóng góp của đại lý trong công tác phát triển dòng sản phẩm Kubota đến đông đảo khách hàng.
BLĐ HBC và BLĐ Siam Kubota chụp hình lưu niệm cùng Quý Đại lý
Dòng sản phẩm Kubota mới với tên gọi RT125DI Thunder và RT140DI Thunder thay thế cho dòng RT125DI Plus và RT140DI Plus. Với việc áp dụng công nghệ KGS-I ( Bộ điều tốc thông minh ) giúp đáp ứng tải nhanh tại mọi tốc độ, giảm suất tiêu hao nhiên liệu cùng hạn chế tối đa lượng khí thải ra môi trường.
Chính sách mới của Kubota : tăng thời gian bảo hành từ 2 năm lên 3 năm
BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Mừng 08/03 và sinh nhật HBC lần thứ 17

Vào ngày 09/03/2018, Công ty Cổ phần Hòa Bình...

Chuyến du lịch thường niên của Công ty Cổ Phần Hòa Bình ( HBC)

Công ty Cổ Phần Hòa Bình vừa trải chuyến du lịch...

HBC- Diễn tập Phòng cháy chữa cháy ( PCCC) 2017

Nhằm trang bị kiến thức cũng như những trải...

Đại Hội Cổ Đông thường niên 2017 Công Ty Cổ Phần Hoà Bình

Vào ngày 21.04.2017, Đại hội cổ đông thường niên...

Mừng lễ 8/3 và sinh nhật HBC 16 tuổi.

Chiều ngày 08/03/2017 tại công ty cổ phần Hòa...