HBC

HỘI NGHỊ KHÁCH HÀNG HBC – 2014

Hình ảnh toàn cảnh HNKH

Đến dự Hội nghị, có sự hiện diện của đại diện HBC là ông Lê Quang Cảnh – TGĐ kiêm Chủ tịch HĐQT và đại diện Công ty Siam Kubota là ông Punna Wongtanasirikul – GĐ Xuất Khẩu .Về phía khách mời, buổi Hội nghị đã đón tiếp sự tham dự của các Quý Đại lý đến từ khu vực Đồng bằng sông Cửu Long và Tây Nguyên đang kinh doanh dòng sản phẩm động cơ Kubota RT do HBC phân phối.

Ông Lê Quang CảnhTGĐ HBC phát biểu khai mạc Hội Nghị

Mục đích của việc tổ chức Hội nghị như một lời cảm ơn đến Quý Đại lý đã hợp tác cùng HBC cũng như SKC trong việc phát triển dòng sản phẩm động cơ RT Kubota trên thị trường Việt Nam, đồng thời đây cũng là dịp để các bên cùng nhìn lại kết quả kinh doanh của năm 2014, bên cạnh đó qua buổi Hội nghị đại diện HBC và đại diện Siam Kubota cũng trình bày các chính sách hỗ trợ bán hàng cho Quý Đại lý trong năm 2015.

Ông Punna – Giám đốc xuất Khẩu của SKC trình bày về các chính sách hỗ trợ bán hàng của SKC năm 2015

Trước những thách thức và khó khăn về tình hình kinh tế trong năm sắp tới, phần trình bày về kế hoạch trong năm của BLĐ HBC và SKC đã đưa ra được những phương hướng, giải pháp nhằm thúc đẩy, hỗ trợ việc bán hàng Kubota. Các chính sách hỗ trợ bán hàng trong năm 2015 và các hoạt động hỗ trợ bán hàng cho Quý Đại lý được các đại diện hai công ty trình bày khá rõ ràng và chi tiết, gợi lên cho đại lý nhiều sự hào hứng. Dự kiến kế hoạch bán hàng năm 2015 sẽ tăng 21% so với kết quả bán hàng của năm 2014.

Cô Nguyễn Thị An Uyên-GĐ Kinh Doanh-Tiếp Thị HBC trình bày kết quả kinh doanh 2014 và kế hoạch kinh doanh kèm theo các chính sách mới năm 2015

Trong Chương trình Hội nghị, HBC và SKC đã chúc mừng Đại Lý Tiến Thành ở Tiền Giang là Đại lý đạt doanh số kinh doanh sản phẩm Kubota RT cao nhất trong năm 2014.

Đại diện HBC và SKC tặng hoa, kỷ niệm chương và quà cho Đại Lý Tiến Thành

Ngoài ra, Ban tổ chức Hội nghị đã tổ chức chương trình bán hàng với giá ưu đãi khi các Quý Đại lý đặt hàng tại Hội Nghị. Chương trình khá thú vị  đã thu hút sự tham gia của toàn bộ Quý Đại lý trong Hội nghị, thu về 16 đơn hàng, tương ứng 257 sản phẩm  động cơ RT Kubota được đại lý đặt mua tại Hội nghị.

Sau buổi Hội nghị, Ban Tổ Chức chương trình đã tổ chức một buổi tiệc tối cùng rất nhiều phần quà có giá trị gửi tặng đến Quý Đại lý thay cho lời cảm ơn sự hợp tác của Quý Đại lý trong suốt thời gian qua và  sự đóng góp của họ trong công tác phát triển dòng sản phẩm Kubota RT đến đông đảo khách hàng.

Chụp hình lưu niệm cùng Quý Đại lý

Một số hình ảnh khác trong Hội nghị :

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Mừng 08/03 và sinh nhật HBC lần thứ 17

Vào ngày 09/03/2018, Công ty Cổ phần Hòa Bình...

Chuyến du lịch thường niên của Công ty Cổ Phần Hòa Bình ( HBC)

Công ty Cổ Phần Hòa Bình vừa trải chuyến du lịch...

HBC- Diễn tập Phòng cháy chữa cháy ( PCCC) 2017

Nhằm trang bị kiến thức cũng như những trải...

Đại Hội Cổ Đông thường niên 2017 Công Ty Cổ Phần Hoà Bình

Vào ngày 21.04.2017, Đại hội cổ đông thường niên...

Mừng lễ 8/3 và sinh nhật HBC 16 tuổi.

Chiều ngày 08/03/2017 tại công ty cổ phần Hòa...