HBC tham gia Triển lãm Metalex tại SECC

Vào ngày 6, 7, 8 tháng 10 năm 2016 vừa qua, Công ty Cổ Phần Hòa Bình ( HBC ) đã tham gia Triển lãm ngành công nghiệp phụ trợ Metalex tại SECC.

 Hình ảnh Chủ Tịch Công ty Nitto Seiko Nhật Bản sang Việt Nam tham dự Hội Chợ cùng HBC

Đây là lần thứ hai HBC tham gia Triển lãm Metalex. Lần này, HBC trưng bày tại triển lãm 3 dòng sản phẩm chính do công ty đang phân phối đến từ các thương hiệu nổi tiếng thế giới và được sử dụng rộng rãi tại các nước phát triển…

Ốc vít và máy vặn ốc Nitto Seiko đến từ Nhật Bản có các đăc điểm sau: Ốc vít siêu nhỏ (0.06 mm) và chất lượng cao, đa dạng mẫu mã với các cấu trúc đặc biệt :

  • Giza Tite :

○       GIZA-TITE là giải pháp chống lại sự lỏng ốc vít do biến động về nhiệt độ, rung động và giảm áp lực tác động lên vật liệu.

○       Ứng dụng trong các sản phẩm về nhựa như : board mạch điện tử, hệ thống điều hòa, đồng hồ công-tơ-mét,…

  • APSLok :

○       APSLOK đáp ứng hoàn toàn nhu cầu về loại vít tự khóa tương tự như vít sử dụng lớp phủ kết dính nhưng chi phí rẻ hơn nhờ vào việc sử dụng loại ren khóa đặc biệt.

○       Ứng dụng trong các sản phẩm như : cameras, xe máy, thiết bị gia dụng,…

❖      Đặc điểm máy bắt vít Nitto Seiko :

Là công ty hàng đầu chuyên cung cấp các giáp pháp máy lắp ráp tự động cho các dây chuyển sản xuất. Các dòng sản phẩm đặt trưng như : máy bắt vít cầm tay, hệ thống cấp vít tự động, robot vặn vít, …

 ■       Feedmat FM503H : là loại máy vặn vít cầm tay có khả năng cấp vít tự động lên đầu vặn, giúp tiết kiệm tối đa thời gian cho khách hàng mà chi phí đầu tư không quá cao.

 

Screw Driving Robot : là hệ thống cấp, vặn vít hoàn toàn tự động. Ngoài ra với cơ chế điều khiển thông qua bộ Controller có thể giúp khách hàng linh hoạt trong việc điều chỉnh các thông số như : vị trí, tốc độ, lực siết,..

 

Bánh răng Martin đến từ Mỹ, được làm từ các hợp kim cacbon có cấu trúc tinh thể tốt (C45), và gia nhiệt răng giúp chịu được nhiệt độ và sự mài mòn cao ngay cả khi ở môi trường khắc nghiệt nhất.

Được sử dụng rộng rãi trong các nghành công nghiệp nặng như khai khoáng, xi măng, xử lý môi trường, cầu cảng.., và trong các nghành công nghiệp thực phẩm, thức ăn gia súc,  nhà máy giấy, nhà máy tôn, thép. mía đường, dây chuyền sản xuất nhựa, giầy da, may mặc…

Martin cung cấp đa dạng sản phẩm về bánh xích, từ hệ inch đến metric, nhận đặt hàng     (MTO) theo yêu cầu của Quý Khách ngay cả các loại bánh xích đặc thù (Idler sprocket), bánh xích kỹ thuật (Engineering Class Sprockets) Martin đều đáp ứng được.

Xích công nghiệp và nông nghiệp KMC đến từ Đài Loan. KMC luôn cải tiến về chất lượng và dịch vụ để đáp ứng cao nhất những yêu cầu từ người dùng. Với các ưu điểm: lâu dãn, chịu nhiệt, chịu mài mòn tốt và làm việc trong môi trường khắc nghiệt của nhà máy, công trường thời gian dài.

Tại Hội chợ, sản phẩm Bánh răng của Martin, Xích của KMC, các loại Ốc vít và máy văn ốc của Nitto Seiko trưng bày đã thu hút  được sự quan tâm của khách hàng tham quan, rất nhiều khách hàng đã tự tay vận hành thử máy bắt ốc dưới sự hướng dẫn của các chuyên gia Nhật.

Qua Hội chợ này, HBC đã tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng là những công ty nước ngoài có nhà máy tại Việt Nam và các nhà sản xuất Việt Nam đang tìm nhà cung cấp các sản phẩm chất lượng cao…

Mạng lưới chi nhánh và các công ty con trải dài trên cả nước là thế mạnh giúp cho HBC phục vụ tốt và kịp thời các khách hàng có nhà máy trên khắp Việt Nam

Với tầm nhìn “Trở thành nhà cung cấp chuyên nghiệp máy móc, thiết bị công, nông nghiệp và dịch vụ hàng đầu tại Việt Nam”, Công Ty Cổ Phần Hoà Bình luôn nỗ lực mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ đạt chất lượng cao, đáp ứng những tiêu chuẩn khắt khe về kỹ thuật và an toàn cho người sử dụng và mội trường.

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Mừng 08/03 và sinh nhật HBC lần thứ 17

Vào ngày 09/03/2018, Công ty Cổ phần Hòa Bình...

Chuyến du lịch thường niên của Công ty Cổ Phần Hòa Bình ( HBC)

Công ty Cổ Phần Hòa Bình vừa trải chuyến du lịch...

HBC- Diễn tập Phòng cháy chữa cháy ( PCCC) 2017

Nhằm trang bị kiến thức cũng như những trải...

Đại Hội Cổ Đông thường niên 2017 Công Ty Cổ Phần Hoà Bình

Vào ngày 21.04.2017, Đại hội cổ đông thường niên...

Mừng lễ 8/3 và sinh nhật HBC 16 tuổi.

Chiều ngày 08/03/2017 tại công ty cổ phần Hòa...